เกี่ยวกับเรา

ร้านเสริมสวย International Creative Trainers (ICT) ถูกตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2548 ที่ศูนย์การค้า The Nine พระรามเก้า โดยกลุ่มผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในวงการเสริมสวยมาหลายสิบปี เรามีความตั้งใจให้เป็นร้านทำผมชั้นแนวหน้า ให้บริการแบบ Premium ดูแลลูกค้าโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างทั่วถึง และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการที่จะมาตัดผม ทำเคมี ทำสี ทำ Treatment หรือแค่ต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับเส้นผม

Hair & Beauty By ICT เป็นความตั้งใจของเราที่จะนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องการเสริมสวย การดูแลเส้นผม ข่าวสารที่น่าสนใจ พร้อมทั้งพูดถึงวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อให้คุณมีสุขภาพเส้นผมที่ดี เพราะเราเชื่อว่า ชีวิตที่ดี เริ่มจาก การที่คุณมีความมั่นใจในตัวเอง และมั่นใจในเส้นผมของคุณ

Paul Mitchell

Paul Mitchell (พอล มิทเชล์) ยี่ห้อผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมจากสหรัฐอเมริกา พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับให้ผู้เชี่ยวชาญใช้ มีจุดกำเนิดจากสองผู้ก่อตั้ง John Paul DeJoria และ Paul Mitchell ที่ต้องการจะเปลี่ยนวงการทำผม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหา ทุกสภาพเส้นผม และที่สำคัญ เป็นแบรนด์แรกๆที่มีจุดยืนเกี่ยวกับเรื่องการทดลองผลิตภัณฑ์บนสัตว์ (Cruelty-Free)

เรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Paul Mitchell เพิ่มเติมได้ที่

www.paulmitchell.co.th

Facebook : PaulMitchellHairCareTh

Line: @paulmitchell_th

Paul Mitchell FOCUS SALON

Hair & Beauty By ICT ภูมิใจที่ได้รับเลือกเป็น Paul Mitchell FOCUS SALON จากผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย โดยทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการใช้ แนะนำ ผลิตภัณฑ์ Paul Mitchell มานานหลายปี ไม่ว่าจะเป็น แชมพู ครีมนวด ทรีทเม้นท์ และผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมต่างๆ

เรามั่นใจในคุณสมบัติ และ ความสามารถของผลิตภัณฑ์ Paul Mitchell ในการที่จะช่วยให้เส้นผมของคุณสมบูรณ์แบบในอย่างที่คุณต้องการให้เป็น